Lưu ý những lãi xuất khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Discussion in 'Main Forum' started by Nam Nguyen, Jun 15, 2017.

  Lưu ý những lãi xuất khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

  Lưu ý những lãi xuất khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

  Jan 1, 1970 | 18 | 1
 1. Nam Nguyen

  Nam Nguyen New Member

  D.C Flat
  Messages:
  18
  Likes Received:
  0
  Gender:
  Male
  Vai trò chính yếu của thẻ tín dụng chính là dùng cho các giao dịch thanh toán không sử dụng tiền mặt. Rút tiền từ thẻ tín dụng Tuy nhiên, nhiều người thường quên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng do thói quen khi sử dụng thẻ ATM, tuy nhiên sử dụng như thế nào cho hợp lý để tránh mất tiền oan cho những khoản phí không đáng có không phải ai cũng biết

  2. Lách lãi suất khi rút tiền thẻ tín dụng

  Do mức phí rút tiền cao nên dẫn tới một xu hướng không tốt khác hiện nay, đó là dùng thẻ tín dụng rút tiền tại các tiệm vàng qua hình thức mua hàng. Với cách này thì chi phí hiển nhiên thấp hơn rất nhiều so với việc rút từ các cây ATM. Quet the tin dung Chẳng hạn nếu bạn dùng thẻ tín dụng rút 10 triệu đồng từ ATM thì sẽ phải trả phí tới 400.000 ngàn đồng, trong khi cũng với số tiền đó mà dùng cách thức rút tiền tại tiệm vàng thì sẽ chỉ phải trả phí có 300.000 đồng và còn được miễn lãi suất trong khoảng 45-50 ngày.

  Với số tiền thu được thì chủ tiệm vàng chỉ cần nộp lại cho ngân hàng 1,5-2 %. Điều này có nghĩa là ngay cả ngân hàng phát hành thẻ cũng có thể thu được lợi nhuận và khiến cho các ngân hàng bỏ qua cho các hiện tượng lách lãi suất này. rút tiền thẻ visa Tuy nhiên, việc này không hề đơn giản và nếu kéo dài có thể gây ra những ảnh hưởng lớn cho người sở hữu thẻ tín dụng cũng như nền kinh tế chung.

  Hiện nay với nhu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng tăng cao. Nhiều đơn vị đã phát triển hệ thống rút tiền qua máy Pos với phí thấp hơn 2/3 so với ngân hàng. Với mức phí như thế, đơn vị này sẽ phải nộp cho ngân hàng từ 0,66 đến 1,5 % tùy mức. Nhu vậy ngân hàng cũng nhận được 1 khoản, đơn vị trung gian được ăn % chênh lệch, chủ thẻ mất ít phí hơn.

  Nên hay không nên sử dụng quẹt thẻ tín dụng để lấy tiền mặt?

  Đa phần những người rút tiền mặt theo dạng này thường không có khả năng chi trả và dễ dàng rơi vào vòng xoáy của nợ nần. http://daohantindung.net/ Trong nhiều trường hợp họ buộc phải tiếp tục rút tiền thẻ tín dụng để trả cho một khoản nợ đến hạn khác. Khi những vòng tròn này lặp lại và gia tăng thì sẽ dẫn tới nguy cơ về nợ xấu rất cao.

  Việc rút tiền thẻ tín dụng không phải là một hiện tượng mới và kéo theo đó là rất nhiều những ảnh hưởng tiêu cực khác mà nhiều người không nghĩ đến. Do đó, khi sử dụng thẻ tín dụng, tốt nhất bạn nên cẩn thận và chỉ dùng trong các giao dịch thanh toán để ý nghĩa của việc thanh toán không dúng tiền mặt không bị bóp méo.

  [​IMG]
   
 2. diogini

  diogini New Member

  D.C Flat
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Gender:
  Female
  GIÀY DA NAM CAO CẤP DÀNH CHO DOANH NHÂN - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH KHÔNG THỂ THIẾU​


  Thành công thực sự của một doanh nhân đòi hỏi những nỗ lực cũng như sức chiến đấu trên cả chặng đường dài. Và để đạt được thành công ấy, không thể không nhắc tới người bạn cùng đồng hành với họ trên mọi nẻo đường: giày da nam cao cấp dành cho doanh nhân.

  Nhắc tới doanh nhân, chắc hẳn đại đa số chúng ta đều nghĩ tới tiền bạc, quan hệ hay địa vị; thế nhưng, ít ai chú ý tới rằng, đằng sau những thành quả mà họ có được là sự âm thầm, lặng lẽ dẫn họ vững bước trên mỏi nẻo đường của đôi giày da nam cao cấp dành cho doanh nhân mà họ mang mỗi ngày.
  [​IMG]
  Giày da nam cao cấp dành cho doanh nhân với da thật 100% thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng

  Một đôi giày da nam xịn được nhập khẩu từ Ý trung bình có mức giá chuẩn là từ 6 đến 7 triệu. Giày được làm từ chất liệu da thật không chỉ giúp tăng độ bền cho sản phẩm mà còn thể hiện được dẳng cấp của người mang chúng

  Giày da nam cao cấp dành cho doanh nhân đi kèm với dịch vụ bán hàng và chăm sóc hậu mãi nhiệt tình

  Với mức giá trên mức trung bình, giày da nam cao cấp luôn đi kèm với dịch vụ bán hàng hấp dẫn như sự chăm sóc, tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên, dịch vụ bảo hành miễn phí các lỗi của nhà sản xuất trong 1 tháng…

  Cửa hàng phân phối giày da nam cao cấp dành cho doanh nhân phải thực sự uy tín

  Uy tín có lẽ là điều mà các nhà doanh nhân quan tâm nhất bởi nó là một phần tất yếu trong cuộc sống kinh doanh của họ. Vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ nhập khẩu và phân phối giày da nam cao cấp chính hãng là điều bất cứ doanh nhân nào quan tâm.
  [​IMG]
  Kiểu giày Monk Strap cũng không kém phần sang trọng
  Tại Việt Nam, các quý ông có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm giày da nam cao cấp dành cho doanh nhân Made In Italy tại DIOGINI. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phân phối các sản phẩm Đồ da nam cao cấp, DIOGINI tự hào là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy cho Quý doanh nhân.

  XEM NGAY một số mẫu giày Ý bán chạy tại DIOGINI: http://diogini.vn/h2-giay-buoc-day-h2

  Giày da nam cao cấp dành cho doanh nhân

  Giày da nam cao cấp dành cho doanh nhân mới nhất

  Giày da nam cao cấp cho doanh nhân

  Giày Ý nhập khẩu dành cho doanh nhân

  Giày da nam xịn dành cho doanh nhân

  Giày da nam Italy chính hãng  Xem thêm những bài viết hữu ích khác tại đây:

  6 MẸO GIÚP BẠN TỰ TIN DIỆN GIÀY DA NAM BUỘC DÂY NGÀY HÈ (P1)

  6 MẸO GIÚP BẠN TỰ TIN DIỆN GIÀY DA NAM BUỘC DÂY NGÀY HÈ (P2)

  5 MẪU GIÀY DA NAM KHÔNG DÂY HOT NHẤT HÈ 2017
   

Share This Page