Về Hà Tĩnh thưỡng thức món bún bò đò trai

Discussion in 'Giải trí' started by tuminhvo379, Jun 19, 2017.

  Về Hà Tĩnh thưỡng thức món bún bò đò trai

  Về Hà Tĩnh thưỡng thức món bún bò đò trai

  Jan 1, 1970 | 29 | 2
 1. tuminhvo379

  tuminhvo379 Member

  D.C Flat
  Messages:
  143
  Likes Received:
  0
  Gender:
  Male
  Để sở hữu 1 tô bún bò ngon, ngoài bún được làm trong khoảng gạo quê Đức Thọ, bạc xỉu nóng sợi bún lớn tròn và với màu hoa cau, làm thịt bò cũng phải là làm thịt của con bò được chăn thả vùng ven đê ở làng quê Đức Thọ, như thế giết mổ sẽ mềm, ngọt.

  Để với một tô bún bò ngon, ngoài bún được khiến từ gạo quê Đức Thọ, sợi bún lớn tròn và có màu hoa cau, bạch tuộc nướng giết mổ bò cũng phải là thịt của con bò được chăn thả vùng ven đê ở làng quê Đức Thọ, như thế làm thịt sẽ mềm, ngọt.

  [​IMG]

  Cũng giống như các cái bún khác là được làm cho ra trong khoảng gạo, được ngâm ủ rồi qua những thời kỳ như xay nhuyễn gạo cùng mang nước tạo thành bột gạo dẻo, nhão sau chậm triển khai bột được ủ, chắt bỏ nước chua rồi đưa lên bàn ép, bạch tuộc nướng muối ớt xắt thành quả bột, tiếp tục nhào trộn quả bột trong nước sạch thành dung dịch lỏng, lọc sạch sạn để thành tinh bột gạo rồi cho vào khuôn bún, vắt bún, nén bột qua những lỗ khuôn mà nên thành phẩm; song bún ở Đức Thọ lại sở hữu nét riêng đặc trưng.

  không như các loại bún trên thị phần thường được chế biến qua máy móc hiện đại, bún ở Đức Thọ vẫn giữ nguyên chất truyền thống làm bằng tay chân, được khiến cho bằng tay do vậy sợi bún to tròn và có màu nâu nhạt, vì ko qua thời kỳ xử lý làm cho trắng màu bún. Để khiến được loại bún này, người khiến bún phải tiêu dùng mẫu gạo quê Đức Thọ, gạo này được ngâm ủ đến 5 ngày, và phải biết chọn thời điểm vớt gạo ra để ủ tạo men thì bún mới ngon và có màu đẹp như màu hoa cau, thế mới là thành công.

  có nhẽ, với các ai chưa biết, cho màu bún như thế không được đẹp mắt, nhưng biết đâu rằng ngoài vị dẻo ngon ngừng thi côngĐây chính là nét riêng khác khiến cho nên nhãn hiệu của cái bún này.

  Bún Đức Thọ có thể tiêu dùng ăn kèm sở hữu những loại giết thịt, cá, rau sống khác nhau… nhưng để lại dấu ấn cho thực khách thì phải nhắc đến món bún bò.

  ví như có cơ hội ghé thăm Hà Tĩnh, bạn với thể mua tới một số địa chỉ đáng tin cậy như quán bún bò Đò Trai (hay quán Bà Kế) ở Đức cường thịnh, Đức Thọ – đây là một trong các quán bún bò nức danh nhất ở Hà Tĩnh; quán ăn Nga Toàn, quán ăn Toàn Bình (thị trấn Đức Thọ – Đức Thọ); khách sạn bình minh, khách sạn Tân Giang (thành xã Hà Tĩnh)… để được thưởng thức trọn vẹn hương vị của cái bún này
   
 2. cuongduc077

  cuongduc077 New Member

  D.C Flat
  Messages:
  12
  Likes Received:
  0
  Gender:
  Female
  Ngọc tìm bạn trai hồ chí minh

  31 tuổi, cư trú TP.Hồ Chí Minh

  Chiều cao: 168 cm Nghành nghề: Khác
  Cân nặng: Cho bạn biết sau Cấp bậc: Khác
  Hôn nhân: Đã ly hôn Thu nhập: 4.000.000 - 7.000.000
  Con cái: Chưa có con Học vấn: Dưới phổ thông trung học
  Dân tộc: Cho bạn biết sau Nhà ở: Thuê nhà

  [​IMG]

  Bạn nào muốn làm quen với Ngọc thì click vào đây nhé http://hopdongtinhyeu.vn/profile/melissa

  Ads Quản Lý Bán Hàng OTC (ASM) – Khu Vực TP.HCM, Khu Vực Miền Trung - http://ndarank.com/tuyendung/qun-ly-ban-hang-otc-asm-khu-vc-tphcm-khu-vc-min-trung
  -----
  http://hopdongtinhyeu.vn/article/86/dich-vu-xem-mat - "Tặng thêm 01 hồ sơ phù hợp khi ký hợp đồng dịch vụ xem mặt kết hôn" nếu dùng mã ưu đãi "HOA50K"
   
 3. nguynthi

  nguynthi New Member

  D.C Flat
  Messages:
  13
  Likes Received:
  0
  Gender:
  Male
  Nhàn tìm bạn trai online


  25 tuổi, cư trú TP.Hồ Chí Minh ,

  Chiều cao: 152 cm Nghành nghề: Nhân sự
  Cân nặng: 40 kg Cấp bậc: Nhân viên
  Hôn nhân: Chưa kết hôn Thu nhập: 10.000.000 - 14.000.000
  Con cái: Chưa có con Học vấn: Cử nhân
  Dân tộc: Cho bạn biết sau Nhà ở: Thuê nhà

  [​IMG]

  Bạn nào muốn làm quen với Nhàn thì click vào đây nhéhttp://henhotructiep.com/profile/Nguyetthanh

  Ads: Nhân viên văn phòng ( visa kiêm giao vé maý bay ) - http://ndarank.com/tuyendung/nhan-vien-vn-phong-visa-kiem-giao-ve-may-bay
  -----
  http://henhotructiep.com/article/86/dich-vu-xem-mat - "Tặng thêm 01 hồ sơ phù hợp khi ký hợp đồng dịch vụ xem mặt kết hôn" nếu dùng mã ưu đãi "HOA50K"
   

Share This Page